TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ

272 Đường Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM

257/6/11 Phan Xích Long, Phường 2 Quận Phú Nhuận, TPHCM

TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ
Ngày đăng: 10 tháng trước

Bạn đang băng khoăn có nên mở đại lý gạo hay không?

Có vẻ như đâu là nỗi e ngại của rất nhiều chị em phụ nữ và một số cánh đàn ông đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái. Và cũng là thắc mắc của phần lớn anh/chị khách hàng đang có ý định mở đại lý gạo với quy mô vừa và lớn. Bởi việc đầu tư tiền bạc vào một dự án nào đó dù là to hay nhỏ đều phải cân nhắc sao cho thật kĩ càng. Để không chỉ góp phần tăng thu nhập ở thời điểm hiện tại và cần phải phát triển bền vứng trong tương lai. Vậy có nên mở đại lý gạo không? 

Câu trả lời dành cho bạn sẽ là CÓ và bất cứ ai cũng có thể mở đại lý cho riêng mình khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Vốn dĩ là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người Việt. Con người có thể thiếu mặc nhưng không thể thiếu ăn và thiếu uống vậy nên mua gạo là một nhu cầu thiếu yếu của chúng ta.

kế hoạch mở đại lý gạo

Từ đó cho thấy, thị trường cực kỳ tiềm năng để phát triển một doanh nghiệp mua bán gạo ngon. Không có việc gì khó mà chỉ sợ mình không đủ kiên nhẫn để học hỏi và vương lên mà thôi. Hiện nay đại đa số người dân điều dùng internet để mua hàng đó lại là một tín hiệu tốt cho việc kinh doanh gạo không những ở thị trường offline mà cả online. Mở cửa hàng gạo với mức vốn vừa phải chính là sự lựa phụ lí dành cho người mới bắt đầu. Dù là hình thức kinh doanh như thế nào thì đòi hỏi người bán gạo phải nắm rõ thị trường thì mới kinh doanh gạo thành công được.

0
Zalo
Hotline